Digium Wildcard TE410P

Digium Wildcard TE410P
Digium Wildcard TE410P
Thương hiệu: Digium
Mã sản phẩm: Digium Wildcard TE410P
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

TE410P hỗ trợ E1, T1, và J1 môi trường và được lựa chọn trên một thẻ cho mỗi người hoặc từng cổng. Tính năng này cho phép truyền tín hiệu dịch giữa E1, T1, J1 thiết bị và cho phép các ngân hàng rẻ tiền kênh T1 để kết nối với các mạch E1. Bởi vì TE410P cải thiện I / O tốc độ lên đến 10 lần, kết quả là giảm mật độ sử dụng CPU và card tăng mỗi máy chủ.

Digium đã thiết kế được TE410P hoàn toàn tương thích với các ứng dụng phần mềm hiện có và nó được tích hợp đầy đủ với Asterisk Open Source PBX nền tảng IVR /. Ngoài ra, các trình điều khiển mã nguồn mở hỗ trợ một giao diện API để phát triển ứng dụng tùy chỉnh. Với sự kết hợp của Digium phần cứng và phần mềm Asterisk, kết hợp rất nhiều các cấu hình điện thoại là có thể. Từ tổng đài truyền thống đến VoIP Gateways, các giải pháp của Digium đang mở đường cho một thế hệ mới của truyền thông trên toàn thế giới.

TE410P hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp điện thoại và dữ liệu giao thức, bao gồm tiểu học Rate ISDN (cả Bắc Mỹ và tiêu chuẩn Euro) cho các gia đình giao thức giọng nói, PPP, Cisco, HDLC, và dữ liệu Frame Relay chế độ. Cả hai dòng phụ và thân cây phía giao diện được hỗ trợ, cũng bao gồm các tính năng gọi.

Digium thẻ thông minh! Thế hệ thứ hai phần vững cho multispan Digium TE-series phần cứng card PCI, cung cấp nhiều tính năng mới. Những tính năng này cho phép card Digium để làm công việc nhiều hơn trong phần cứng và để lại CPU của máy chủ mở để làm nhiệm vụ khác, tất cả đều đóng góp vào chi phí CPU ít hơn, và do đó hiệu suất được cải thiện, và nhiều kênh đi qua một máy tính hoặc máy chủ.

    
* TDM kênh liên kết trong phần cứng (thay vì phần mềm), cho toàn vẹn tiếng nói lớn hơn và độ tin cậy.
    
* Master nguồn phân phối đồng hồ cho thời gian đồng bộ trên nhiều thẻ, đồng bộ hóa đảm bảo độ tin cậy của đồng hồ và ngày càng tăng và chất lượng truyền dữ liệu.
    
* Zero-độ trễ TDM cấp phần cứng trực tiếp qua kết nối
    
* Hỗ trợ các module echo-hủy mới làm tăng thêm hiệu suất.
    
* Phát hiện DTMF có thể được thực hiện trong phần cứng với module echo hủy bỏ.
    
* Trường nâng cấp firmware cho các cập nhật trong tương lai.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018