Digium Wildcard TE405P

Digium Wildcard TE405P
Digium Wildcard TE405P
Thương hiệu: Digium
Mã sản phẩm: Digium Wildcard TE405P
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

TE405P hỗ trợ cả E1, T1, J1 môi trường được lựa chọn trên một thẻ cho mỗi người hoặc từng cổng. Tính năng này cho phép truyền tín hiệu dịch giữa E1, T1, J1 cho phép các thiết bị rẻ tiền ngân hàng kênh T1 để kết nối với các mạch E1. Bởi vì TE405P cải thiện I / O tốc độ lên đến 10 lần, kết quả giảm mật độ sử dụng CPU card tăng mỗi máy chủ.

Digium đã thiết kế được TE405P hoàn toàn tương thích với các ứng dụng phần mềm hiện có và được tích hợp đầy đủ với Asterisk Open Source PBX nền tảng IVR /. Ngoài ra, các trình điều khiển mã nguồn mở hỗ trợ một giao diện API để phát triển ứng dụng tùy chỉnh. Với sự kết hợp của Digium phần cứng và phần mềm Asterisk, kết hợp rất nhiều các cấu hình điện thoại là có thể. Từ tổng đài truyền thống đến VoIP Gateways, các giải pháp của Digium đang mở đường cho một thế hệ mới của truyền thông trên toàn thế giới.

TE405P hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp điện thoại và dữ liệu giao thức, bao gồm tiểu học Rate ISDN (cả Bắc Mỹ tiêu chuẩn Euro) cho các gia đình giao thức giọng nói, PPP, Cisco, HDLC, dữ liệu Frame Relay chế độ. Cả hai dòng phụ và thân cây phía giao diện được hỗ trợ, cũng bao gồm các tính năng gọi.

TE405P để sử dụng chỉ với một khe cắm PCI 5,0 volt. TE410P để sử dụng chỉ với một khe cắm PCI 3,3 volt - thường có sẵn trên bo mạch chủ máy chủ mới và trong kiến trúc bus 64-bit PCI.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018