Digium AEX2400

Digium AEX2400
Thương hiệu: Digium
Mã sản phẩm: AEX2400
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Lên đến 24 FXO / FXS cổng PCI Express chiều dài toàn

Các Digium ® AEX2400 một chiều dài toàn PCI-Express 1.0-phù hợp module gateway thẻ để kết nối các trạm điện thoại tương tự POTS tương tự các dòng thông qua máy tính. Nó hỗ trợ một sự kết hợp của bốn đến sáu module cổng ga hoặc thân cho tổng cộng 24 dòng. Sử dụng bộ chọn thẻ điện thoại để xác định một thẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Sử dụng phần mềm Asterisk Digium phần cứng máy tính tiêu chuẩn, có thể tạo ra một môi trường điện thoại bao gồm tất cả các tính năng phức tạp của một hệ thống điện thoại cao cấp kinh doanh.

Sử dụng chip giao diện bus-chủ chuẩn công nghiệp bùng nổ, mà được tìm thấy trong hàng triệu hệ thống máy tính trên toàn thế giới, công nghệ Digium VoiceBus , AEX2400 các loại bỏ các yêu cầu về ngân hàng kênh riêng biệt card giao diện T1, với hiệu suất công nghiệp hàng đầu và giá cả. Thân tứ các mô-đun trạm quad được hoán đổi cho nhau, cho phép tạo ra bất kỳ kết hợp các giao diện. Những phần cứng tùy chọn lọc tiếng vang module cung cấp 1024 taps (128 mili giây) của các bộ lọc tiếng vang cho chất lượng âm thanh cao cấp trên cả hai giao diện thân trạm. Mở rộng quy mô của giải pháp này được thực hiện bằng cách thêm thẻ AEX2400 giao diện bổ sung.

Lưu ý: Các kết nối điện 12V cần thiết cho hoạt động của trạm (FXS) mô-đun. Nó không phải là cần thiết cho hoạt động của thân cây (FXO) mô-đun.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018