Digium Wildcard TDM2400P

Digium Wildcard TDM2400P
Thương hiệu: Digium
Mã sản phẩm: TDM2400P
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Digium Wildcard TDM2400P (không echo)

Các ký tự đại diện TDM2400P là một chiều dài toàn PCI 2.2 tương thích thẻ để kết nối điện thoại tương tự và POTS tương tự các dòng thông qua máy tính. Nó hỗ trợ một sự kết hợp lên đến 6 FXS và / hoặc các module FXO cho tổng cộng 24 dòng. Sử dụng bộ chọn thẻ điện thoại để xác định một thẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.
Sử dụng Digium của phần mềm nguồn mở Asterisk PBX và phần cứng máy tính tiêu chuẩn, có thể tạo ra một môi trường điện thoại bao gồm tất cả các tính năng phức tạp của một hệ thống điện thoại cao cấp kinh doanh.

Sử dụng một tiêu chuẩn công nghiệp bùng nổ, xe buýt, làm chủ giao diện PCI chip được tìm thấy trong hàng triệu hệ thống máy tính trên toàn thế giới, và công nghệ Digium VoiceBus ™, TDM2400P các loại bỏ các yêu cầu về ngân hàng kênh riêng biệt và card giao diện T1, với một mức giá hàng đầu. Các FXO quad-và quad-FXS module được hoán đổi cho nhau, cho phép tạo ra bất kỳ sự kết hợp của giao diện. Những phần cứng tùy chọn lọc tiếng vang module cung cấp 1024 taps (128 mili giây) của các bộ lọc tiếng vang cho cấp trên bộ lọc tiếng vang trên cả hai giao diện FXO và FXS. Mở rộng quy mô của giải pháp này được thực hiện bằng cách thêm vào TDM2400P thêm thẻ.

Thông số kỹ thuật
Digium TDM2433E PCI Card 3 Quad FXS / 3 Quad FXO với Echo Cancellation
Các ký tự đại diện TDM2400P là một chiều dài toàn PCI 2.2 tương thích card hỗ trợ các giao diện FXS và FXO kết nối điện thoại tương tự và POTS tương tự các dòng thông qua máy tính. Sử dụng Digium của phần mềm nguồn mở Asterisk PBX và phần cứng máy tính tiêu chuẩn, có thể tạo ra một SOHO (Small Office Home Office) điện thoại môi trường bao gồm tất cả các tính năng phức tạp của một hệ thống cao cấp kinh doanh điện thoại
Digium TDM2433E PCI Card 3 Quad FXS / 3 Quad FXO với Echo Cancellation Resources
Digium TDM2433E

# Của Quad FXS Resources: 3 (3 Modules, 12 FXS Ports Total)
# Tài Quad FXO: 3 (3Modules, 12 FXO Ports Total)
Module này ĐÃ Echo Onboard hủy.

TDM2400P Các mất vị trí của một ngân hàng kênh đắt tiền và mang lại những mức giá hệ thống lên một cấp độ thấp. Bằng cách sử dụng các module X400M và S400M với TDM2400P, người ta có thể tạo ra một giải pháp với sự hỗ trợ cho một loạt các máy điện thoại. Để quy mô giải pháp này, chỉ đơn giản là gắn thêm vào TDM2400P thẻ dân cư với mô-đun.
Các quy ước đặt tên cho các gói TDM2400 là như sau: TDM24 XYB TDM24.
"TDM24" chỉ là thẻ được TDM2400P, "X" biểu thị số module FXS, "Y" chỉ số module FXO, và "B" cho thấy rằng sản phẩm này là một bó mà không có Echo Cancellation. "E" cho thấy rằng sản phẩm này là một bó với Echo hủy bỏ.
Xin lưu ý: Trên TDM2400P, một module bằng 4 cổng. Các "X" và biểu thị "Y" mô-đun, không cảng.

Thông tin sản phẩm
2400 Series sử dụng của tay (PDF)
Cấu hình tương tự và kỹ thuật số thẻ điện thoại (PDF)
Analog điện thoại PDA (PDF)

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018