Aastra 6751i (51i)

Aastra 6751i (51i)
Aastra 6751i (51i)
Thương hiệu: Aastra
Mã sản phẩm: Aastra 6751i (51i)
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả

Các 6751i Aastra cung cấp các tính năng và tính linh hoạt trong một-tiêu chuẩn mở dựa trên mức độ vận chuyển lớp cơ bản điện thoại IP. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và thanh lịch và màn hình LCD hiển thị 6751i là hoàn toàn tương thích với lãnh đạo các nền tảng điện thoại IP, cung cấp nâng cao khả năng XML để truy cập các ứng dụng tùy chỉnh và hỗ trợ chất lượng cao truyền thông SIP. Một phần của dòng điện thoại IP 5i, 6751i là lý tưởng để sử dụng ánh sáng ứng dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa như hành lang hoặc khu vực chung, nơi duy nhất dòng cao chất lượng truyền thông SIP là cần thiết.

Tính năng

    
* XML của trình duyệt - Các 6751i Aastra được trang bị với các khả năng trình duyệt XML cho phép truy cập vào các dịch vụ tùy biến và ứng dụng. Tạo nội bộ dịch vụ ứng dụng bằng cách sử dụng hướng dẫn phát triển có sẵn từ Aastra. Tính năng này cung cấp tiềm năng không giới hạn để tùy chỉnh 51i để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn hoặc các ứng dụng theo chiều dọc bằng cách sử dụng màn hình hiển thị bàn phím.
    
* Tăng cường Quản lý cuộc gọi - Với khả năng lưu trữ mở rộng cho thư mục cá nhân, người gọi đăng nhập, và gọi lại danh sách, các 51i Aastra có thể cải thiện hiệu quả bằng cách cung cấp thông tin cuộc gọi nhiều hơn với một nút nhấn. Các tính năng như gọi điện chia sẻ và xuất hiện dòng cầu nối, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi và chờ cuộc gọi cuộc gọi gia tăng sự linh hoạt và kiểm soát.
    
* Nổi bật Audio - Tất cả điện thoại IP Aastra cung cấp đầy đủ song công loa ngoài với âm thanh tuyệt vời rõ ràng và giao hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong viễn thông và điện thoại thiết kế, Aastra có thể đảm bảo chất lượng thoại tốt hơn trên mỗi sản phẩm mà họ sản xuất.
    
* Giản thể triển khai - Từ việc triển khai ban đầu và cấu hình để cải tiến và nâng cấp trong tương lai, gia đình Aastra của điện thoại IP được thiết kế để tiết kiệm thời gian kinh doanh và tiền bạc của bạn. Dual cảm biến tự động loại bỏ các cổng Ethernet chuyển sang dây bổ sung và đơn giản hóa việc cài đặt. Tích hợp chuẩn IEEE 802.3af Powerover-Ethernet cho phép triển khai dễ dàng cung cấp năng lượng tập trung và sao lưu. Dễ dàng tạo các file cấu hình, sử dụng bất kỳ trình soạn thảo văn bản, có thể được dùng để cấu hình điện thoại cá nhân hoặc trực thuộc Trung ương.

Lưu ý: Không giống như 6755i và 6757i, các 6751i Aastra không đi kèm với một nguồn điện AC tiêu chuẩn. Nếu bạn sẽ không được cung cấp năng lượng điện thoại của bạn thông qua nguồn qua mạng Ethernet, hãy chọn tùy chọn dưới đây cung cấp điện.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018