Aastra 6730i

Aastra 6730i
Thương hiệu: Aastra
Mã sản phẩm: Aastra 6730i
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả

Các 6730i Aastra, một thành viên mới của các nhà cung cấp, tiêu chuẩn mở dựa trên SIP 67xi danh mục đầu tư, cung cấp các tính năng đặc biệt và linh hoạt trong điện thoại doanh nghiệp lớp IP. Với một thiết kế kiểu dáng đẹp thanh lịch, và dấu chân nhỏ gọn, điện thoại này nhiều dòng SIP cung cấp các tính năng tiên tiến và hiệu quả truyền thống chỉ có ở các sản phẩm có giá cao hơn. Với một 3 dòng màn hình LCD, 6730i hỗ trợ lên đến 6 dòng có xuất hiện cuộc gọi, cung cấp nâng cao khả năng XML để truy cập các ứng dụng tùy chỉnh và hoàn toàn tương thích với các IP-PBX nền tảng.

Được hỗ trợ bởi một loạt các tùy chọn cấu hình Aastra, công cụ phát triển XML và cải tiến sản phẩm liên tục thông qua phát hành phần mềm, giá trị được cung cấp bởi các 6730i làm cho nó là lý tưởng để sử dụng điện thoại ánh sáng cho các ứng dụng doanh nghiệp nhỏ và tại nhà.

Sản phẩm nổi bật

    
* Mỏng hơn thiết kế
    
* Tính đến 6 cuộc gọi xuất hiện dòng với đèn LED (2 phím chuyên dụng)
    
* Chia sẻ cuộc gọi và các đường nối xuất hiện
    
* Multi-proxy hỗ trợ
    
* Chuông riêng biệt, ưu tiên cảnh báo
    
* 3 dòng màn hình LCD
    
* LED cho các cuộc gọi và tin nhắn chờ đợi chỉ số
    
* Hãy gọi tới / chuyển / chờ đợi, và ID người gọi
    
* Địa phương 3-way hội nghị
    
* Intercom với câu trả lời tự động
    
* 4 phím điều hướng và 8 phím lập trình được với đèn LED
    
* 10 được xác định trước các phím cứng
    
* Live dial pad / tiền hỗ trợ quay số
    
* AC adapter kèm

Tính năng

    
* XML Hỗ trợ - Các 6730i được trang bị với các khả năng trình duyệt XML cho phép truy cập vào các dịch vụ tùy biến và ứng dụng. Tạo nội bộ dịch vụ ứng dụng bằng cách sử dụng hướng dẫn phát triển có sẵn từ Aastra. Tính năng này cung cấp tiềm năng không giới hạn để tùy chỉnh 6730i đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn hoặc các ứng dụng theo chiều dọc và CTI sử dụng màn hình và bàn phím.
    
* Tăng cường Quản lý cuộc gọi - Với khả năng lưu trữ mở rộng cho các thư mục cá nhân, người gọi các bản ghi và gọi lại danh sách, các 6730i Aastra có thể cải thiện hiệu quả bằng cách cung cấp thông tin cuộc gọi nhiều hơn với một nút nhấn. Các tính năng như gọi điện chia sẻ và xuất hiện dòng cầu nối, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, chờ cuộc gọi, liên lạc và hội nghị 3-way địa phương gọi tăng tính linh hoạt và kiểm soát.
    
* Nổi bật Audio - Tất cả các Series 67xi Điện thoại IP cung cấp đầy đủ song công cho rõ ràng loa ngoài âm thanh tuyệt vời và giao hàng. Với việc bổ sung băng tần rộng * âm thanh âm thanh và trên 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong viễn thông và thiết kế điện thoại, Aastra có thể đảm bảo chất lượng thoại tốt hơn trên mỗi sản phẩm chúng tôi bán.
    
* Giản thể triển khai - Từ việc triển khai ban đầu và cấu hình để cải tiến và nâng cấp trong tương lai, các 6730i Aastra được thiết kế để tiết kiệm thời gian kinh doanh và tiền bạc của bạn. Dễ dàng tạo các file cấu hình, sử dụng bất kỳ trình soạn thảo văn bản và một loạt các giao thức truyền thông, có thể được dùng để cấu hình điện thoại cá nhân hoặc trực thuộc Trung ương.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018