Gigaset Siemens A580IP

Gigaset Siemens A580IP
Gigaset Siemens A580IP
Thương hiệu: Siemens
Mã sản phẩm: Gigaset Siemens A580IP
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

A580 IP
Các điện thoại cho đường dây cố định và các cuộc gọi VoIP mà không cần máy tính

    
* Đa dòng linh hoạt: đăng ký lên đến 6 thiết bị cầm tay và sử dụng lên đến 6 tài khoản SIP từ nhiều nhà cung cấp
    
* Internet và các cuộc gọi điện thoại cố định - lên đến 3 song song
    
* Vượt trội âm thanh với hiệu suất âm thanh High Definition ™ ¹
    
* Toàn cầu miễn phí gọi giữa các điện thoại IP qua Gigaset Gigaset.net ¹

nhiều hơn

    
* PC-off thuận tiện: các cuộc gọi VoIP và các dịch vụ thông tin không cần máy tính
    
* Chế độ kép để chuyển từ cố định cho các cuộc gọi internet
    
* Multi-line đến 6 thiết bị cầm tay và 6 tài khoản SIP
    
* Lên đến 3 cuộc gọi song song (2 cuộc gọi internet và 1 cuộc gọi cố định) với nhiều thiết bị cầm tay
    
* Online lưới thư mục và vàng trang tìm kiếm
    
* Illuminated B / hiển thị W (3 dòng + 1 dòng cho phím mềm)

 


Mua bây giờ
 

Gigaset A580 IP

Xem chi tiết xem Gigaset A580 IP
Các điện thoại cho đường dây cố định và các cuộc gọi VoIP thuận tiện PC-off
Các Gigaset A580 IP cung cấp hai cách để gọi cho bạn bè và gia đình trên toàn thế giới, với chức năng chế độ kép có thể dễ dàng chuyển đổi giữa internet và điện thoại cố định tại các liên lạc của một nút. Ngay cả với máy tính của bạn đã bị tắt, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của các cuộc gọi internet ở nhờ chất lượng âm thanh đặc biệt để HDSP công nghệ ¹ ™. Các Gigaset A580 là dòng IP-đa để bạn được tự do đăng ký lên đến 6 thiết bị cầm tay cho 6 tài khoản SIP từ các nhà cung cấp khác nhau và làm đến 3 cuộc gọi song song: 2 cuộc gọi VoIP và 1 cuộc gọi cố định. Có một gói toàn bộ thế hệ tiếp theo tính năng trên điện thoại này, bao gồm dịch vụ thông tin miễn phí như RSS, dự báo thời tiết, giá thầu một watcher-cho eBay và một tìm kiếm danh bạ trực tuyến ¹ tất cả các truy cập trực tiếp từ thiết bị cầm tay. Cho dù bạn sử dụng dễ dàng cấu hình của điện thoại internet với tiện PC-off hay chế độ rảnh tay nói chuyện, bạn sẽ tìm thấy những Gigaset A580 IP đơn giản là thông minh. Và với công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO DECT của nó, gọi là tốt hơn cho môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại hai chế độ nhiều đường cho các cuộc gọi internet với tiện PC-off, sau đó là Gigaset A580 IP là sự lựa chọn thông minh.

Hai chế độ điện thoại và gọi điện thoại nhiều dòng
Các Gigaset A580 IP cho phép bạn chuyển đổi giữa internet và cố định gọi điện thoại tại các liên lạc của một nút - vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn kiểu gọi điện thoại cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Lên đến 3 người có thể thực hiện cuộc gọi cùng một lúc - lên đến 2 cuộc gọi VoIP và 1 cuộc gọi cố định. Đối với các cuộc gọi VoIP hay cấu hình của điện thoại internet của bạn, bạn thậm chí không có để chuyển đổi máy tính của bạn trên. Với lên đến 6 thiết bị cầm tay bạn thậm chí có thể trải nghiệm sự tiện lợi của nhiều dòng gọi. Với Gigaset A580 IP của bạn, bạn cũng có thể chọn lên đến 6 SIP tài khoản từ các nhà cung cấp khác nhau.

Đặc biệt âm thanh với hiệu suất âm thanh High Definition ™ ¹
Các Gigaset A580 IP tính năng sáng tạo HDSP ¹ ™ công nghệ, cho phép bạn thưởng thức cuộc gọi internet ở chất lượng âm thanh đặc biệt. Không rít lên, không có biến dạng - không có gì nhưng rõ ràng âm thanh tuyệt vời và âm thanh đặc biệt. Cho dù nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình, bạn có thể giao tiếp thoải mái và nắm bắt từng chi tiết. Và khi bạn gọi bất kỳ ai khác có một điện thoại có hỗ trợ HDSP ™ ¹ thông qua kết nối băng rộng của bạn, bạn nghe thấy mọi uốn trong giọng nói của người khác khi họ nói. Bằng cách này bạn trải nghiệm cuộc gọi mà âm thanh giống như chuyện mặt đối mặt. Ngay cả khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác, bạn vẫn có thể trải nghiệm âm thanh High Definition ™ ¹ Hiệu suất sử dụng chức năng rảnh tay của Gigaset A580 IP.

Gigaset.net và dịch vụ thông tin
Với Gigaset A580 IP, bạn có thể bắt đầu gọi điện thoại cho bạn bè và gia đình của bạn trên internet ngay lập tức thông qua Gigaset.net. Khi bạn mua điện thoại, bạn chỉ cần đăng nhập và tham gia mạng lưới này Gigaset cộng đồng độc quyền IP. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể làm cho các cuộc gọi VoIP miễn phí cho bất cứ ai khác với một điện thoại Gigaset IP - bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào - và bạn sẽ không cần một tài khoản với một nhà cung cấp VoIP. Hơn nữa, bạn sẽ có thể truy cập dịch vụ thông tin miễn phí như là một ticker sống như dự báo thời tiết, giá thầu một watcher-cho eBay hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS từ các trang web ưa thích của bạn phải lên thiết bị cầm tay của bạn thông qua bảo vệ màn hình - thậm chí với máy tính của bạn đã tắt . Bạn cũng có thể truy cập một ¹ danh bạ tìm kiếm trực tuyến trực tiếp qua điện thoại Gigaset A580 IP của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ số nào bạn cần và quay ngay.

Cách hiệu quả năng lượng ở trong liên lạc: ECO DECT
Với công nghệ tiên tiến DECT ECO, các Gigaset A580 IP sử dụng lên đến 60% năng lượng ít hơn so với điện thoại thông thường không dây của chúng tôi nhờ một nguồn cung cấp năng lượng tiết kiệm năng lượng. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền và là tốt hơn cho môi trường. Giống như tất cả điện thoại không dây Gigaset, nó cũng làm giảm variably điện lưới từ điện thoại đến trạm gốc theo khoảng cách xa. Chọn ECO Mode trên mô hình này cho phép bạn làm giảm quyền lực truyền tải của các trạm cơ sở đến 80 ²%. Khi ³ bị cắt, cả hai trạm điện thoại và cơ sở giảm điện năng truyền tải đến gần như bằng không. Bằng cách này, bạn được hưởng lợi từ cách energyefficient hơn các Gigaset A580 IP của ở trong liên lạc.

Một điện thoại thông minh hoàn toàn được thiết kế để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới, các Gigaset A580 IP cung cấp tất cả những lợi ích của VoIP và các cuộc gọi cố định thuận tiện PC-off.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018