IP PHONE ZED3 CN2X2

IP PHONE ZED3 CN2X2
IP PHONE ZED3 CN2X2 IP PHONE ZED3 CN2X2 IP PHONE ZED3 CN2X2
Thương hiệu: Zed-3
Mã sản phẩm: IP PHONE ZED3 CN2X2
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

CN2x2
Điện thoại IP
Các tính năng chính

    
* Sử dụng SIP để hoạt động với bất kỳ hệ thống điện thoại tiêu chuẩn IP hoặc mạng
    
* Hỗ trợ chức năng PBX tất cả các tiêu chuẩn
    
* Hai lần xuất hiện cuộc gọi hỗ trợ hai cuộc gọi cùng lúc
    
* Hai mạch 10/100 Ethernet kết nối với các mạng LAN và thiết bị bổ sung
    
* 3 dòng màn hình LCD
    
* Các nút và phím cho tất cả các chức năng thường được sử dụng
    
* Nội dung chờ đợi LED
    
* Bài phát biểu đảm bảo chất lượng của QoS tại Ethernet và lớp IP và bộ đệm jitter toàn diện
    
* Half duplex loa điện thoại
    
* Nhận được điện qua Ethernet (PoE) hoặc từ một bộ chuyển đổi điện xoay chiều
    
* Menu, trình duyệt, và hỗ trợ HTTP cho cấu hình và cập nhật
    
* Sử dụng hệ điều hành nhúng Linux rất ổn định

Tổng quan

CN2x2 là một điện thoại chất lượng có thể được sử dụng bởi người dùng doanh nghiệp và dân cư. Điện thoại này được gọi là "hai bởi hai" bởi vì nó có hai xuất hiện cuộc gọi và hai mạch Ethernet. Chiếc điện thoại này có sẵn trong than củi.

CN2x2 này dựa trên tiêu chuẩn mở. Nó sử dụng SIP để điều khiển cuộc gọi, làm cho nó tương thích với bất kỳ hệ thống điện thoại IP sử dụng các tiêu chuẩn SIP. Các cổng Ethernet thứ hai trên điện thoại cho phép một máy tính hoặc mạng khác được kết nối với điện thoại mà không cần thêm thiết bị chuyển mạch. Hai mô hình của điện thoại có sẵn: một cho phép điện thoại để được hỗ trợ từ một bộ chuyển đổi điện xoay chiều hoặc nhận được sức mạnh qua một kết nối Ethernet và các khác mà đòi hỏi một nguồn điện xoay chiều.

Trong triển khai một CN2x2, chỉ có một mạch Ethernet duy nhất cần phải được đưa đến máy tính để bàn, để cung cấp cả thoại và dữ liệu truyền thông. Chiếc điện thoại này là đơn giản cho một quản trị viên để cài đặt, quản lý và duy trì. Sau khi cài đặt ban đầu điện thoại có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trong mạng, thông thường mà không cần phải thay đổi cung hoặc dây.

Chiếc điện thoại này là nhỏ gọn và chiếm ít không gian trên desktop. Trong ngày để hoạt động ngày, người dùng cuối có thể truy cập tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và rõ ràng là có các nút và phím cho tất cả các chức năng.

Chất lượng bài phát biểu

Các điện thoại có chất lượng bài phát biểu vượt quá nhu cầu kinh doanh hàng ngày hoặc thông tin liên lạc dân cư. Các điện thoại half duplex loa cung cấp cho bài phát biểu chấp nhận được miễn phí cho các hoạt động bàn tay để cho phép sử dụng tại nhà hoặc văn phòng. Chiếc điện thoại này cho phép bất kỳ tai nghe tiêu chuẩn để được đưa vào series với thiết bị cầm tay.

Chiếc điện thoại này kết hợp một bộ đệm jitter thích ứng để đảm bảo rằng chất lượng bài phát biểu là tối ưu, ngay cả khi các mạng đã thay đổi sự chậm trễ và các gói tin bị mất. Công nghệ này cung cấp một lợi thế khác biệt ngay cả trong một văn phòng, nhưng chứng tỏ bản thân khi giao tiếp qua một WAN hoặc Internet.
Thuận tiện vật lý

CN2x2 có sự xuất hiện của một bộ kinh doanh điện thoại hiện đại. Có 26 nút và phím để truy cập thuận tiện để mọi tính năng, chẳng hạn như giữ, chuyển nhượng, và câm.

Có 3 đèn LED cho thấy có một cuộc gọi đến, có một hộp thư thoại mới, mà điện thoại đang ở chế độ loa, hoặc cuộc gọi được giữ lại.

Chiếc điện thoại này có bốn chân cao su ngăn kéo bàn làm việc điện thoại ra. Điện thoại này được vận chuyển với một lập trường mà có thể nghiêng điện thoại trên bàn làm việc hoặc có thể làm cho điện thoại thẳng đứng khi treo tường.
Quay số

CN2x2 cung cấp một cuốn sách điện thoại để lưu trữ các thông tin liên lạc của 100 cá nhân. Điện thoại ghi sổ có thể dễ dàng tìm kiếm, đưa vào, sửa đổi, và xóa bằng cách sử dụng giao diện trình duyệt. Mỗi mục có chứa tên và số điện thoại.

Chiếc điện thoại này nhớ 32 số gọi gần nhất và 32 số cuối cùng đến. Danh sách này được nhanh chóng truy cập từ nút menu trên điện thoại.
Cung cấp tự động

Tính năng này cho phép bạn kiểm soát tất cả các bạn Zed-3 điện thoại từ máy chủ trung tâm. Bạn chỉ cần chỉ định địa chỉ IP của máy chủ cung cấp tự động trên các CN2x2. Các CN2x2 sẽ lấy cấu hình cần thiết từ các máy chủ cung cấp tự động. Cập nhật và nâng cấp cho hàng trăm hoặc hàng ngàn điện thoại có thể được thực hiện dễ dàng thông qua tính năng này.
Power over Ethernet (PoE)

CN2x2p có tất cả các tính năng của CN2x2 và ngoài ra hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE 802.3af. Các CN2x2p do đó có thể nhận được sức mạnh qua kết nối Ethernet (PoE) là đủ để cho phép điện thoại để thực hiện tất cả chức năng của mình mà không cần cho một bên ngoài
ac adapter. Các CN2x2 không hỗ trợ PoE.

Các tính năng dữ liệu

CN2x2 có một cổng 3 quản lý chuyển đổi để người dùng có thể kết nối với một thiết bị khác như máy tính, mà không có đầu tư bổ sung trong một công tắc bên ngoài. Một chuyển đổi cổng kết nối nội bộ và hai cổng có sẵn cho các kết nối bên ngoài. Các cổng Ethernet có dây để họ có thể dễ dàng được kết nối với mạng và máy tính với thẳng thông qua cáp. Ngoài ra, tất cả các cổng tự động thực hiện đàm phán về tốc độ liên kết và xác định xem hoạt động sẽ được đầy đủ hoặc song công một nửa.

Một khi tốc độ là thương lượng, các cảng có khả năng chuyển mạch Ethernet giao thông với tốc độ dây. Chuyển đổi này dựa trên phần cứng, phần mềm không chạy trên bộ xử lý. Điều này cho phép nó để chuyển tiếp lưu lượng ở mức dòng không giới hạn, do đó đảm bảo rằng các thiết bị hạ lưu không thiếu băng thông.
Hỗ trợ VLAN và QoS

Theo mặc định, các cổng trên switch được untagged thành viên của một VLAN duy nhất, vì vậy việc chuyển đổi có thể tương thích với hầu hết các mạng. Mỗi cổng có thể là một thành viên của một VLAN gắn thẻ, một thành viên của một VLAN untagged, hoặc loại trừ từ một VLAN. Hỗ trợ đầy đủ IEEE 802.1q VLAN tagging và IEEE 802.1p QoS cho phép CN2x2 để cung cấp chất lượng dịch vụ nâng cao của chức năng tại lớp Ethernet và hoạt động trong một mạng lưới hiện đại.

Tại lớp IP CN2x2 hỗ trợ khả năng để đánh dấu dưới six bit của byte QoS IP với các điểm khác nhau phân biệt mã số dịch vụ (DSCP) dấu hiệu. Điều này cho phép lên đến 64 codepoints được xác định mà bản đồ khác nhau cho mỗi hop hành vi (PHBs). CN2x2 Các nội bộ có hai hàng đợi cho phép các ưu tiên của thoại và tín hiệu giao thông trên lưu lượng dữ liệu được đánh dấu là hàng đợi Mỗi dịch vụ trong một cách mà không phải là hàng đợi bỏ đói "nỗ lực tốt nhất.".
LCD

Màn hình LCD trên điện thoại có độ tương phản cao mà người dùng có thể điều chỉnh. Màn hình LCD thông minh cho thấy người sử dụng tất cả các thông tin liên quan mà không có bất kỳ phím mềm được yêu cầu. Nó hiển thị tất cả thông tin về một cuộc gọi, chẳng hạn như tên và số của người gọi và thời gian của nó.
Tuỳ chọn và Cài đặt

Tất cả các cài đặt điện thoại có thể truy cập từ một trang trình duyệt nằm ở địa chỉ IP được gán cho điện thoại. Ngoài ra, tất cả các thiết lập người dùng có thể truy cập từ điện thoại.

Có nhiều tham số trên điện thoại cho phép nó hoạt động trong mạng. Chiếc điện thoại này sẽ tự động tải các thông số này ở điện trên từ một file cấu hình được tạo ra bởi người quản trị hệ thống. Các thiết lập này được bảo vệ bởi một mật khẩu có thể được giới hạn cho người quản trị để ngăn chặn người dùng vô tình phá vỡ các thiết lập mạng. Với các menu trên điện thoại, người dùng có thể tùy chỉnh sở thích cá nhân như âm lượng, độ tương phản, và ngôn ngữ.
Ngày và Thời gian

Chiếc điện thoại này sử dụng NTP để tự động có được ngày tháng và thời gian từ mạng. Tuy nhiên, ngày tháng và thời gian có thể được thiết lập bằng tay trong trường hợp không có một máy chủ NTP. Chiếc điện thoại này hiển thị ngày hiện tại và thời gian và thời gian bắt đầu của mỗi cuộc gọi trên màn hình LCD.
Hỗ trợ Quốc tế

Người dùng có thể chọn giữa các ngôn ngữ sau cho menu của điện thoại: Tiếng Anh và Tiếng Slovenia. Ngoài ra, giao diện trình duyệt có thể được chọn trong các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Slovenia và Trung giản thể.

Người dùng có thể chọn tông màu tiến bộ gọi cho bất kỳ một trong 8 quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Slovenia, và Cộng hòa Séc. Các bộ chuyển đổi ac đó là vận chuyển với điện thoại là thích hợp cho các nước đến. Các điện thoại và bộ chuyển đổi hoàn toàn chứng nhận để được bán ở nước đó.

Công nghệ

CN2x2 có một máy tính mạnh mẽ nội bộ mà chạy một thời gian có độ tin cậy thực sự nhúng hệ điều hành Linux. Chiếc điện thoại này trông bên ngoài và hoạt động như một điện thoại kinh doanh thường xuyên, và không giống như một máy tính với một chiếc điện thoại kèm theo.

CN2x2 sử dụng SIP để liên lạc. Giao thức này bây giờ được công nhận là tiêu chuẩn cho điện thoại IP. CN2x2 này thực hiện tất cả các chức năng của một khách hàng đại lý người dùng và đại lý người sử dụng một máy chủ. Nó có thể được sử dụng với tất cả các máy chủ SIP chuẩn, làm cho nó một điện thoại IP thực sự mở.

Chiếc điện thoại này kết hợp kiểm tra và khả năng tự chẩn đoán. Điều này cho phép cách ly nhanh chóng và giải quyết các vấn đề liên quan triển khai.


Thông số kỹ thuật

Tính năng cơ bản

    
* Gọi chuyển tiếp
    
* Gọi chuyển
    
* Gọi giữ
    
* Tắt tiếng
    
* Quay số lại
    
* Hiển thị ID người gọi
    
* Hiển thị thời lượng cuộc gọi
    
* Hiển thị ngày và thời gian
    
* Truy cập thư thoại
    
* Gửi các tone DTMF
    
* Dấu hiệu cho thấy tin nhắn chờ đợi (MWI)
    
* 100 điện thoại cuốn sách mục
    
* 30 gần đây nhất gọi hồ sơ cho các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, và bỏ lỡ
    
* Điều chỉnh độ tương phản của màn hình LCD (4 cấp)
    
* Điều chỉnh âm lượng thiết bị cầm tay (6 cấp)
    
* Điều chỉnh âm lượng loa điện thoại (6 cấp)

Tăng cường tính năng

    
* Năng động, lựa chọn các codec
    
* Nâng cao bộ đệm jitter
    
* Tự động traversal của NAT và tường lửa
    
* Echo hủy bỏ
    
* Nghi tiếng ồn thế hệ (CNG)
    
* Voice hoạt động phát hiện (VAD)
    
* Tự động cung cấp (yêu cầu máy chủ cung cấp tự động)
    
* Trên đường nâng cấp firmware
    
* Multi-hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung Quốc

Tiêu chuẩn được hỗ trợ

    
* RFC 2327 - SDP
    
* RFC 2976 - Phương pháp thông tin SIP
    
* RFC 3261 - SIP
    
* RFC 3264 - Cung cấp / mô hình Trả lời với SDP
    
* RFC 3515 - Phương pháp SIP GIỚI THIỆU
    
* RFC 3842 - Một Tóm tắt tin nhắn và chờ chỉ thị
    
* RFC 2833 - RTP Payload cho DTMF chữ số, nhạc chuông điện thoại và tín hiệu điện thoại
    
* RFC 3489 - Simple Traversal của User Datagram Protocol (UDP) Thông qua phiên dịch địa chỉ mạng (NAT)
    
* RFC 3891 - SIP "Thay thế" Tiêu đề
    
* RFC 3892 - SIP-Referred By Cơ chế
    
* Codec: G.711 (A pháp luật / μ), GSM (21K), G.729, G.723
    
* DTMF: RFC 2833, In-band DTMF, SIP thông tin

Vật lý và môi trường

Nhiệt độ hoạt động: 10 ° C đến 40 ° C (50 ° F đến 104 ° F)

Nhiệt độ lưu trữ: 0 ° C đến 50 ° C (32 ° F đến 122 ° F)

Trọng lượng: 0,7 kg (1,4 lb). Vận chuyển trọng lượng (hộp 10) 8 kg (17,5 lb)

Kích thước: 160 mm (W) x 215 mm (L) x 65 mm (H) (6.25 "x 8,5" x 2,5 ")

Power: 12 Vdc 500 mA từ bao gồm ac adapter (0 Phân loại theo IEEE 802.3af trên CN2x2p)

An toàn: IEC60950

Khí thải: FCC 15A phần, ANSI C63.4, EN55022 class B, EN61000-3

Immunity: EN55024

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018