CISCO 7975 IP PHONE (CP-7975G) - EIGHT LINES

CISCO 7975 IP PHONE (CP-7975G) - EIGHT LINES
CISCO 7975 IP PHONE (CP-7975G) - EIGHT LINES
Thương hiệu: Cisco
Mã sản phẩm: CISCO 7975 IP PHONE (CP-7975G) - EIGHT LINES
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Điện thoại IP Cisco 7975
8 Lines
2 cổng Ethernet (Gigabit)
Power over Ethernet 802.3af
Hỗ trợ các giao thức: SCCP, SIP
Cài đặt giao thức: SCCP
Nhà sản xuất Phần # CP-7975G

Mô tả sản phẩm

Cisco 7975 thể hiện những tiến bộ mới nhất trong điện thoại VoIP, bao gồm hỗ trợ âm thanh băng rộng, màn hình cảm ứng màu sắc backlit hiển thị, và một cổng Gigabit Ethernet tích hợp. Nó đáp ứng nhu cầu của các giám đốc điều hành hoặc nhà sản xuất quyết định quan trọng, trợ lý hành chính, và những người làm việc với các ứng dụng cần nhiều băng thông trên máy tính colocated.

Điều này Cisco 7975 bao gồm một lớn, backlit, dễ đọc màn hình hiển thị màu sắc cho dễ dàng truy cập thông tin truyền thông, tiết kiệm thời gian các ứng dụng, và các tính năng như ngày và thời gian, gọi tên đảng, kêu gọi đảng số, chữ số gọi đi, và các thông tin hiện diện. Nó cũng đã thu hút Extensible Markup Language (XML) các ứng dụng tận dụng lợi thế của màn hình.

Cisco 7975 cung cấp truy cập trực tiếp đến tám đường dây điện thoại (hoặc kết hợp giữa dòng, quay số tốc độ, và truy cập trực tiếp đến các tính năng điện thoại), năm tương tác phím mềm có hướng dẫn bạn thông qua tính năng gọi và chức năng, và một cách trực quan bốn-(cộng với phím Chọn ) chuyển hướng cluster. Một loa rảnh tay và điện thoại di động băng rộng được thiết kế cho âm thanh độ trung thực cao là tiêu chuẩn, như là một tích hợp kết nối tai nghe.


Cisco 7975 Tính năng:


 

 Hiển thị


 

 


5.6-inch (14 cm) đồ họa màn hình cảm ứng TFT màu sắc hiển thị, 16-bit độ sâu màu, 320 x 240 pixel độ phân giải hiệu quả, với đèn nền. Cho phép linh hoạt hơn các tính năng và ứng dụng, và mở rộng đáng kể các thông tin đã được xem khi sử dụng các tính năng như dịch vụ, thông tin, tin nhắn, và Directory. Hiển thị cũng hỗ trợ địa phương hoá cần hai byte mã hóa cho các phông chữ Unicode.
 


Wideband Audio

Hỗ trợ cho băng rộng (codec G.722, tuân thủ TIA 920), bao gồm điện thoại, tai nghe, và loa điện thoại.
 


Hỗ trợ Codec

G.711a, G.711u, G.729A, G.729ab, G.722, và nén iLBC codec âm thanh được hỗ trợ.


 

 Loa

Full-duplex loa điện thoại với âm thanh echo hủy bỏ.
 


Thư mục chính

Sẵn sàng truy cập vào bị nhỡ, đã nhận được hoặc đặt cuộc gọi (cộng với lịch sử liên lạc và thư mục). tin nhắn gửi đến đã được xác định và phân loại trên màn hình, cho phép người dùng nhanh chóng và hiệu quả trở lại các cuộc gọi bằng cách sử dụng khả năng quay số trực tiếp trở lại. Công ty tích hợp với các thư mục Directory Access Protocol nhẹ Phiên bản 3 (LDAP3) tiêu chuẩn thư mục.


 

 Cài đặt khóa

Cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình, hình nền chọn (nếu có), và chọn chuông âm thanh thông qua trình đơn User Preference. Mạng ưu đãi Cấu hình cũng có thể được thiết lập (thường là do người quản trị hệ thống). Cấu hình có thể được thiết lập hoặc tự động hoặc bằng tay cho Dynamic Host Control Protocol (DHCP), không đáng kể File Transfer Protocol (TFTP), Cisco Unified Communications Manager, và Cisco Unified Communications Manager dự phòng trường hợp. Cài đặt khác có sẵn menu con bao gồm Device Configuration, Security Configuration, và Model Thông tin.


 

 Dịch vụ chính

Cho phép người dùng nhanh chóng truy cập thông tin đa dạng như thời tiết, chứng khoán, trích dẫn trong ngày, hoặc các thông tin trên web bằng cách sử dụng XML.


 

 Trợ giúp Button

Trợ giúp trực tuyến cho phép người dùng thông tin về các phím điện thoại, các nút, và tính năng.


 

 Loa điện thoại, Mute, và tai nghe Buttons

Loa điện thoại bao gồm loa On / Off, Microphone Mute, và nút tai nghe được thắp sáng khi hoạt động. Để bảo mật, những âm thanh âm kép đa tần (DTMF) tấn được đeo mặt nạ khi chế độ loa điện thoại được sử dụng.
 


Danh mục chính Cluster với `Button Chọn '

Bốn chiều hướng cluster cho phép người dùng di chuyển theo chiều dọc và theo chiều ngang. Tại trung tâm của cụm là một «Chọn 'nút có thể được sử dụng để lựa chọn một mục trong-tập trung (ví dụ, để mở một menu nằm bên dưới).


 

 Hiển thị Button

Chỉ khi điện thoại đang ở trong giấc ngủ tiết kiệm điện / không hoạt động chế độ (nút được thắp sáng), và có thể được sử dụng để đánh thức màn hình hiển thị. Không hoạt động thời gian được cấu hình bởi người quản trị hệ thống.


 

 Ethernet Switch

Nội 2-cổng Ethernet của Cisco switch cho phép kết nối trực tiếp với một mạng Ethernet 10/100/1000 BASE-T thông qua một giao diện RJ-45 với kết nối mạng LAN điện thoại duy nhất cho cả hai và một máy tính colocated. Hệ thống quản trị có thể chỉ định VLAN riêng biệt (802.1Q) cho các máy PC và điện thoại, cung cấp bảo mật được cải thiện và độ tin cậy của giọng nói và lưu lượng truy cập dữ liệu.


 

 Tai nghe Port

Cảng chuyên dụng tai nghe loại bỏ sự cần thiết của một bộ khuếch đại tai nghe riêng biệt và cho phép các thiết bị cầm tay để ở lại trong cái nôi của nó, làm cho tai nghe sử dụng đơn giản. Cả hai băng rộng (G.722) và tai nghe hẹp được hỗ trợ.


 

 Volume Control

Cung cấp dễ dàng điều chỉnh decibel cấp cho các điện thoại loa, điện thoại, tai nghe, và chuông. Thiết bị cầm tay là điều trần viện trợ tương thích. Bổ sung được điều khiển âm lượng có thể đạt được bằng cách sử dụng một bộ khuếch đại dòng điện thoại di động.


 

 Điều chỉnh lở Stand

Đứng được điều chỉnh từ căn hộ đến 60 độ để cung cấp xem hiển thị tối ưu và sử dụng thoải mái của tất cả các nút và phím. Việc đứng chân được khóa để phù hợp với tiêu chuẩn tường-jack cấu hình cho tường lắp. Tùy chọn khung treo tường cũng được cung cấp.


 

 Nhiều Ring Tones

Hơn 24 định nghĩa nhạc chuông người dùng lựa chọn có sẵn. Nhạc chuông cũng có thể được cá nhân hoá thông qua việc sử dụng của Cisco Unified Điện thoại ứng dụng Suite.


 

 Người Mỹ Khuyết Tật (ADA) Các tính năng

Thiết bị cầm tay là điều trần viện trợ tương thích và đáp ứng yêu cầu Ủy ban Truyền thông Liên bang độ ồn (FCC) cho Người Mỹ Khuyết Tật (ADA). Mục 508 yêu cầu về độ ồn có thể đạt được bằng cách sử dụng các bộ khuếch đại điện thoại tiêu chuẩn công nghiệp nội tuyến như Walker Thiết bị W-10 hoặc CE-100 bộ khuếch đại. Dial pad cũng tuân theo ADA.


 

 Chất lượng dịch vụ (QoS) Tùy chọn

Hỗ trợ phân biệt điểm mã dịch vụ (DSCP) và tiêu chuẩn 802.1Q p /.


 

 An ninh

Tích cực thiết bị nhận dạng thông qua các chứng chỉ X.509v3, kỹ thuật số hình ảnh đã ký, mã hóa an toàn cung cấp, và an toàn phương tiện truyền thông tín hiệu và an toàn với AES-128. Điện thoại cũng có chứa một supplicant 802.1X và hỗ trợ EAPOL pass-through.


 

 Hỗ trợ Ngôn ngữ

Built-in hỗ trợ cho hơn 30 ngôn ngữ (phụ thuộc vào phiên bản Cisco Unified Communications Manager).


 

 Tùy chọn cấu hình

Địa chỉ IP có thể được chuyển nhượng tĩnh cấu hình hoặc cấu hình thông qua các máy khách DHCP.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018