Mediant 600

Mediant 600
Mediant 600
Thương hiệu: AudioCodes
Mã sản phẩm: Mediant 600
Sẵn sàng: Còn hàng
Giá: 0đ
Phí đưa hàng: 0đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

VoIP Gateway là thiết bị trung gian cho phép kết nối giữa hai môi trường TDM và IP. Sản phẩm VoIP Gateway của AudioCodes có rất nhiều chủng loại phù hợp từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp lớn, cho đến các nhà cung cấp dịch vụ VoIP.

Ngoài chức năng VoIP Gateway truyền thống, các sản phẩm VoIP Gateway của AudioCodes còn tích hợp thêm tính năng SAS (Stand Alone Surivability). Tính năng SAS cho phép các điện thoại IP, softphone, ATA… kết nối trực tiếp đến nó và hoạt động mà không cần sự hỗ trợ từ tổng đài IP.

Ứng dụng:

  • Thích hợp làm các cổng kết nối ra PSTN tại các chi nhánh đối với các doanh nghiệp lớn, có nhiều văn phòng từ xa hoạt động với một tổng đài tập trung tại trụ sở chính. Khi đường truyền hoặc tổng đài trung tâm bị sự cố, thiết bị vẫn duy trì các dịch vụ thoại cơ bản tại các chi nhánh.
  • Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ muốn triển khai VoIP nhưng kinh phí còn hạn chế. Khi sử dụng các tổng đài loại nhỏ hoặc tổng đài nguồn mở thì khả năng xảy ra lỗi hệ thống sẽ cao hơn. Tính năng SAS cho phép duy trì hoạt động cho hệ thống kể cả khi tổng đài bị lỗi. Thậm chí doanh nghiệp không cần đầu tư tổng đài IP thì tính năng SAS vẫn hoạt động được.

Viết bình luận

Tên:


Nội dung: Ghi chú: Comment là không có nội dung html!

Đánh giá: Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới:Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018