About Us

Giới thiệu Công ty TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG LIÊN HOA

Thông tin chung:

www. phoenix-asia.net

 

  1. GIỚI THIỆU:

 

Tiền thân từ Cty TNHH Tin Học Viễn Thông Thiên Vinh. Tháng 01 năm 2008 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Liên Hoa, là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ phần mềm: viễn thông, công nghệ thông tin, công nghệ an ninh - quốc phòng.... đã tạo nên những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao.

Lotus Co., LTD đã vững tin đem đến cho khách hàng:

 

  1. TẦM NHÌN:

 

Lotus Co., LTD mong muốn trở thành công ty cung cấp các giải pháp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. Được cộng đồng tôn trọng bằng cách nổ lực làm việc, hướng tới các công nghệ mới tạo ra sản phẩm độc đáo tiện ích cho người sử dụng, đem lại giá trị và đồng hành với sự phát triển của khách hàng, đối tác.
 

  1. SỨ MẠNG:

 

Với phong cách làm việc: “Hiểu Biết – Chất Lượng – Hiệu Quả” Lotus Co., LTD mang lại một sự thuận tiện, đơn giản từ khâu tiếp nhận ý tưởng đến cuối cùng khi cho ra mỗi một sản phẩm – dịch vụ  theo tiêu chí:

  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chúng tôi tin rằng: Sự chia sẻ – Lòng tin – Chất lượng – Lòng nhiệt tình – Tính minh bạch – Trách nhiệm xã hội là nền tảng cho mối quan hệ giữa chúng tôi với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty.

                       

Giới thiệu công ty & sản phẩm

 

Quản lý bởi Lotus Asia
Lotus Co., Ltd © 2018